Friday, 25/06/2021 - 03:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Võ Xán

Chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

Chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu

 

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 13 tháng 5 năm 2021, Ban Giám hiệu phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chia tay Thầy Nguyễn Văn An về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của Thầy là tấm gương  cho các thế hệ học sinh noi theo. Thầy Nguyễn Văn An đã chọn cho mình con đường đi là "Người lái đò" vì một mục tiêu cao cả và duy nhất "Tất cả vì học sinh thân yêu". Nhiều thế hệ học sinh của trường THCS Tây Phú trước đây và trường THCS Võ Xán đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một thầy giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.

Trong công tác, Thầy Nguyễn Văn An là người luôn biết vượt lên những khó khăn khi đã lớn tuổi để hoàn thành tốt nhiệm vụ người thầy. Mặc dù thời gian công tác của Thầy Nguyễn Văn An ở trường THCS Võ Xán không nhiều nhưng trong suốt thời gian công tác Thầy Nguyễn Văn An luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu.

Chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường THCS Võ Xán thân yêu, với đồng nghiệp, học sinh Thầy Nguyễn Văn An hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà Thầy đã để lại trong học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Đến và đi là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi khó tả. Chia tay với Thầy Nguyễn Văn An, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Trong buổi chia tay này, tập thể CB-GV và HS gửi tới Thầy Nguyễn Văn An lời cảm ơn, sự kính trọng với những đóng góp của Thầy trong suốt những năm gắn bó với mái trường. Mong Thầy có nhiều sức khỏe, mặc dù Thầy không còn công tác tại trường nhưng hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với Thầy sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển.

                        Thầy Hồ Tùng Dũng – Hiệu trưởng trao Quyết định  nghỉ hưu cho Thầy Nguyễn Văn An

 

Thầy Nguyễn Ngọc Toàn – thay mặt Công đoàn trường trao Quà Lưu niệm cho Thầy Nguyễn Văn An

Các Thầy, Cô đại diện BGH và đại diện các tổ trao Quà Lưu niệm cho Thầy Nguyễn Văn An

Thay mặt Hội PHHS trường trao Quà Lưu niệm cho Thầy Nguyễn Văn An

 

Người đưa tin: Nguyễn Ngọc Toàn                       

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 137
Năm 2021 : 3.212