Friday, 30/10/2020 - 03:28|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG THCS VÕ XÁN

NĂM HỌC: 2019 - 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn Thị trấn Phú Phong, chi bộ trường THCS Võ Xán, BGH nhà trường, hôm nay ngày 20 tháng 05 năm 2020 chi đoàn trường THCS Võ Xán tổ chức Lễ kết nạp cho 33   thanh niên ưu tú của khối 9 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự buổi lễ : Về phía đại biểu Thị trấn Phú Phong có: đồng chí Khổng Thị Xuân Diệu Bí Tđoàn thị trấn Phú Phong và đồng chí  Bùi Nguyễn Thùy Duyên phó Bí Thư đoàn thị trấn Phú Phong.  Về phía trường THCS Võ Xán có : cô Nguyễn Thị Thảo Linhphó Hiệu Trưởng và cô Cao Nguyễn Thiên Lý –ủy viên chi bộ Đảng  cùng các anh (chị) đoàn viên của trường và 33 thanh niên ưu tú của khối 9.

Lễ kết nạp đoàn viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Em: Nguyễn Nhật Hạ– Liên đội trưởng trường THCS Võ Xán

thông qua chương trình buổi lễ.

Hình ảnh hát quốc ca - đoàn ca trong buổi lễ.

Đ/c Võ Ngọc Tâm-Bí thư Chi đoàn Trường THCS Võ Xán báo cáo quá trình phấn đấu của các bạn thanh niên và đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới cho 33 thanh niên ưu tú của khối 9.

h4(12).jpg

h5(12).jpg

Hình ảnh nghi thức tháo khăn quàng của các bạn đoàn viên mới

h10(3).jpg

h1(30).jpg

h11(4).jpg

Hình ảnh trao thẻ đoàn và gắn huy hiệu đoàn cho các bạn đoàn viên mới

Thay mặt cho 33 bạn đoàn viên mới, em Nguyễn Kiều Ngân-9A1 phát biểu cảm nghĩ và đọc lời tuyên thệ của đoàn viên mới

Đ/C Nguyễn Thị Thảo Linh-Phó hiệu trưởng Trường THCS thay mặt Chi bộ trường và BGH nhà trường phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho các bạn đoàn viên mới

Sự kiện kết nạp đoàn viên mới của Chi đoàn trường THCS Võ Xán góp phần làm cho lực lượng đoàn viên của chi đoàn nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đoàn đội ngũ đoàn viên trẻ, có trình độ, có năng lực không những đóng góp vào sức mạnh của Chi đoàn trường mà còn cho cả Đoàn cấp trên.

Tác giả:Võ Ngọc Tâm