Thứ sáu, 30/10/2020 - 02:12|

THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI – THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ” NĂM HỌC: 2019-2020

BÀI VIẾT

THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI – THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ

NĂM HỌC: 2019-2020

Căn cứ công văn số: 14/HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Tây Sơn về việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề hoạt động Đội

Căn cứ kế hoạch số: 07/KH-Liên đội, Liên đội trường THCS Võ Xán tổ chức sinh hoạt chuyên đề thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với Thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” nhằm:

Tuyên truyền, giáo dục đội viên nắm được thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những sự kiện lịch sử của Đảng, của đất nước; những địa danh lịch sử gắn với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khơi dậy cho đội viên niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, nâng cao nhận thức của đội viên về đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh.

Khích lệ đội viên học tập, rèn luyện và làm theo những lời dạy của Bác thể hiện bằng những hành động, việc làm cụ thể từ đó phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong nội dung chuyên đề  các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ 19/05 năm nay,  từ ngày 27/04/2020 đến 15/5/2020, Liên đội trường THCS Võ Xán phát động thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” với sự tham gia của các đội viên khối 6,7,8,9.

Tham gia cuộc thi với tinh thần sáng tạo, hăng say giúp các em đội viên giao lưu về lĩnh vực hội họa, tham gia tích cực hoạt động Đội trong nhà trường và thể hiện tình cảm của các em bằng những tác phẩm tranh đến Bác Hồ vĩ đại của dân tộc ta.

h2(20).jpg

h3(14).jpg

h4(11).jpg

h5(11).jpg