Friday, 30/10/2020 - 03:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Võ Xán

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1970 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1970 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp, trong trẻo của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày tôn vinh một nửa của thế giới.

          Đây là dịp để chúng ta khẳng định hơn nữa vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cùng phụ nữ cả nước hướng về kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1970 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 5/3 BCH Công đoàn trường THCS Võ Xán đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật cho toàn thể nữ ĐVCĐ trong nhà trường. Đến dự buổi tọa đàm có thầy Hồ Tùng Dũng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường; thầy Nguyễn Ngọc Toàn – chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm. Cô Tạ Thị Phương Thảo – Trưởng ban nữ công thay mặt toàn thể ĐVCĐ đọc bài phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Thông qua buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Ngọc Thủ - Phó chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH Công đoàn tổng kết một số hoạt động cũng như những thành tích tập thể, cá nhân ĐVCĐ đã đạt được.

Nhằm động viên, khích lệ sự thống nhất đoàn kết và nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể tổ nữ công trong Công đoàn, thầy Nguyễn Ngọc Toàn – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng, tặng hoa và quà cho các chị em.

Đến dự buổi tọa đàm thầy Hồ Tùng Dũng -  Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường thay mặt Chi bộ và nhà trường cũng có bài phát biểu chúc mừng, động viên các nữ ĐVCĐ trong nhà trường.

Mặc năm nay các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng không phong phú như mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 song buổi tọa đàm , gặp mặt không kém phần đầm ấm thân mật với những lời chúc chân thành, tràn đầy tình cảm đã thể hiện sự quan tâm, động viên khích lệ tinh thần cho các nữ ĐVCĐ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở bất cứ cương vị nào.

 

Người viết bài: Cao Nguyễn Thiên Lý

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 457
Năm 2020 : 4.277