Tuesday, 24/11/2020 - 02:12|

ĐỘI BÓNG CHUYỀN NAM HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÕ XÁN THAM GIA GIẢI DO PHÒNG GD-ĐT TÂY SƠN TỔ CHỨC.

Trong hai ngày 07/ 12/ 2019 và 08/ 12/ 2019, đội bóng chuyền nam học sinh của Trường THCS Võ Xán đã tích cực tham gia thi đấu giải bóng chuyền do Phòng GD-ĐT Tây Sơn tổ chức.

Đến với giải đấu năm nay đội gồm có các thành viên:

HỌ VÀ TÊN

LỚP

Nguyễn Thái Tri

Nguyễn Quốc Tiến

Bùi Trần Huy

Nguyễn Tín Phát

9A4

Võ Hoàng Nam

9A2

Nguyễn Hồ Anh Kiệt

Lê Phú Thắng

Nguyễn Hoàng Thiện

Hồ Hải Tiến

8A3

Đỗ Đức Đại

8A8

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của ngành đặc biệt ở bộ môn bóng chuyền đội bóng chuyền nam học sinh của Trường THCS Võ Xán cùng với sự hướng dẫn tập luyện của thầy Huỳnh Thế Nhân đã tích cực tập luyện và có đủ mọi điều kiện, tinh thần tham gia giải.

Qua bốc thăm đội nằm trong bảng C cùng với 3 đội là: THCS Mai Xuân Thưởng, THCS Tây Thuận, và THCS Tây Bình. Ở vòng bảng đội bóng THCS Võ Xán thi đấu tại sân thuộc Ủy ban xã Tây Phú. Với sự thi đấu tích cực, sự chỉ đạo sát sao của ban huấn luyện đội đã giành vị trí nhi bảng vào tứ kết gặp THCS Bình Thành – đội nhất bảng D.

Qua hai ngày thi đấu trong không khí vui tươi sôi nổi không kém phần hăng say nhiệt tình và phấn đấu, mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng đội bóng chuyền nam học sinh không vượt qua đội mạnh hơn ở trận tứ kết và dừng lại ở giải Khuyến khích.

b9(1).gif

b10(1).gif