Tuesday, 24/11/2020 - 01:57|

ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÕ XÁN THAM GIA GIẢI DO PHÒNG GD-ĐT TÂY SƠN TỔ CHỨC.

Trong hai ngày 30/ 11/ 2019 và 01/ 12/ 2019, đội bóng chuyền nữ học sinh của Trường THCS Võ Xán đã tích cực tham gia thi đấu giải bóng chuyền do Phòng GD-ĐT Tây Sơn tổ chức.

Đến với giải đấu năm nay đội gồm có các thành viên:

HỌ VÀ TÊN

8A1

Nguyễn Thị Bích Hạnh

8A7

Phát huy thành tích đạt được trong những năm qua của bóng chuyền nữ học sinh, cùng với sự hướng dẫn tập luyện của thầy Đào Duy Đảm, đội bóng chuyền nữ học sinh THCS Võ Xán đã đủ mọi điều kiện và tự tin tham gia giải.

Qua bốc thăm đội nằm trong bảng D cùng với 2 đội là: THCS Tây Giang, THCS Tây Bình. Ở vòng bảng đội bóng THCS Võ Xán thi đấu tại nhà Văn hóa xã Bình Hòa. Với sự thi đấu tích cực, sự chỉ đạo sát sao của ban huấn luyện đội đã giành vị trí nhất bảng vào tứ kết gặp THCS Bùi Thị Xuân – đội nhì bảng C.

Với tinh thần đoàn kết, sự tự tin toàn đội thi đấu hết mình, các em đã chiến thắng trong trận tứ kết để vào bán kết gặp đội Trường THCS Bình Nghi.

Qua hai ngày thi đấu trong không khí vui tươi sôi nổi không kém phần hăng say nhiệt tình và phấn đấu, mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng đội bóng chuyền nữ học sinh không vượt qua đội mạnh hơn ở trận bán kết và dừng lại ở giải 3 đồng hạng.

Trường THCS Võ Xán

Năm 2020 : 4.513