Friday, 30/10/2020 - 02:04|

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VÕ XÁN (GIAI ĐOẠN 2015-2020)

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VÕ XÁN (GIAI ĐOẠN 2015-2020)

Nhằm đánh giá, tổng kết lại phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng ngành giáo dục giai đoạn 2015-2020, phương hướng và nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020 – 2025, được sự thống nhất của Phòng giáo dục Tây Sơn và Ban giám hiệu Trường THCS Võ Xán, ngày 25 tháng 6 năm 2020, Trường THCS Võ Xán đã long trọng tổ chức Hội Nghị điển hình tiên tiến lần thứ 4 (giai đoạn 2015-2020).

Về dự Hội nghị,  có Quý vị đại biểu, Ban Giám Hiệu nhà trường, tất cả các cán bộ giáo viên và nhân viên.

Sau nghi thức lễ, Đoàn Chủ tịch lần lượt báo cáo đánh giá, tổng kết, kết quả khen thưởng 5 năm (2015-2020), rút ra những bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến nay của nhà trường; đề ra phương hướng, nhiệm vụ để đẩy mạnh phong trào thi đua và đổi mới công tác đánh giá khen thưởng trong những năm tiếp theo.

Hội nghị đã nghe các tổ trưởng trình bày tham luận về những kinh nghiệm và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn và phong trào thi đua, khen thưởng của đơn vị trong thời gian tới:

Tổ Văn- Sử- CD: Kinh nghiệm quản lí, điều hành hoạt động của tổ chuyên môn.

Tổ Toán- Lý- Tin- CN: Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tổ Hoá-Sinh-Địa-Thể dục: Công tác hoạt động trải nghiệm của học sinh.

Đồng thời đây cũng là dịp biểu dương những kết quả đã đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong toàn trường. Qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm trong mỗi cán bộ giáo viên, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ nội lực, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới - giai đoạn 2020 - 2025.

Tại hội nghị, Nhà trường thông qua danh sách 1 tập thể, 13 cá nhân Điển hình tiên tiến cấp trường và 1 đại biểu đi dự Hội nghị  Điển hình tiên tiến cấp huyện (cô Nguyễn Thị Thảo Linh).

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020- 2025 của nhà trường, thầy Trần Văn Dự - Tổ trưởng tổ Tiếng Anh – Nhạc – Mỹ thuật, đại diện hội đồng sư phạm nhà trường lên hưởng ứng phong trào thi đua mà thầy Toàn – Chủ tịch công đoàn phát động.

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan và sự quyết tâm cao của toàn Hội đồng sư phạm nhà trường.

Người viết bài: Trương Thị Thanh Thảo