Thứ sáu, 25/06/2021 - 05:15|

NGÀY HỘI SÁCH VỚI THIẾU NHI NĂM HỌC: 2020-2021

Hưởng ứng ngày hội Sách với thiếu nhi, thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường và chương trình công tác Đội năm học 2020-2021, chiều 13/4/2021, Liên đội Trường THCS Võ Xán phối hợp với thư viện đã tổ chức Ngày hội sách với thiếu nhi.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát triển phong trào đọc sách, báo... sâu rộng trong học sinh; củng cố, mở rộng kiến thức và giải trí an toàn, lành mạnh, rèn luyện kỹ năng xếp sách, năng khiếu đọc và kể chuyện cho đội viên trong nhà trường.

Ngày hội này là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy hiệu quả hoạt động của thư viện trong nhà trường giúp các em nâng cao kỹ năng kể chuyện và xếp sách theo ý tưởng tượng của các em. Đồng thời giáo dục các em về tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp của ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, tinh thần tương thân tương ái, nêu gương người tốt, việc tốt, rèn luyện tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua mỗi chương trình  sẽ giáo dục cho học sinh một bài học quý trong cuộc sống hằng ngày để các em tu dưỡng, rèn luyện và có hành động đúng, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

h1(36).jpg

h2(25).jpg