Thứ sáu, 25/06/2021 - 05:10|

THI VẼ VÀ TRANG TRÍ BẢNG NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Thực hiện kế hoạch số: 12/KH-LĐ của Liên đội ngày 25/01/2021 về việc tổ chức thi vẽ và trang trí bảng nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Liên đội Trường THCS Võ Xán đã phát động cuộc thi “ Vẽ trang trí bảng” để chào mừng năm mới.

Tham gia cuộc thi, mỗi chi đội chọn 5 học sinh có năng khiếu hội hoạ, lên ý tưởng và chọn chất liệu vẽ tranh.

Cuộc thi “Vẽ trang trí bảng” là hoạt động bổ ích vừa tạo điều kiện cho các em giao lưu và học hỏi lẫn nhau về lĩnh vực hội họa, đồng thời thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết của các chi đội.

Trong thời gian 60 phút mà các “ hoạ sĩ nhí” đã hoàn thành tác phẩm là những bức tranh sinh động với ý tưởng phong phú và đầy ý nghĩa như hình tấm lịch, cảnh sinh hoạt gia đình trong dịp Tết, hình ảnh linh vật năm 2021…

Sau khi kết thúc thời gian quy định, BGK đã đến từng lớp để chấm điểm và lưu lại tấm hình. Kết quả cuộc thi như sau:

Khối 8:  - Giải nhất: chi đội 8A1

-  Giải nhì: chi đội 8A2

-  Giải ba: chi đội 8A5

- Giải KK: chi đội 8A8

Khối 9:

- Giải nhất: chi đội 9A2

-  Giải nhì: chi đội 9A6

-  Giải ba: chi đội 9A3

- Giải KK: chi đội 9A5

Một số hình ảnh trong hoạt động vẽ và trang trí bảng nhân diệp tết tân sửu năm 2021: